Hiển thị 1–16 của 21 kết quả

Điều khiển Dixell  trong  CX   cho hệ thống làm mát kiểm soát nhiệt độ để làm mát hoặc sưởi ấm ở nhiệt độ vừa phải. Hoặc nhiệt độ thấp Hoặc cho tủ lạnh. Kho lạnh bảo quản với bộ đếm thời gian,  Kích thước lắp đặt 32 x 74 mm
 Dễ sử dụng
Chức năng tiết kiệm năng lượng Đầu vào số có thể được đặt hàng thông qua nhiệt độ đặt của nhiệt độ cao hơn bình thường. Ví dụ, trong các hóa đơn điện lớn. Hoặc trong thời gian đóng cửa. Lối vào phòng lạnh. Hoặc đặt một nhiệt độ thấp hơn để làm mát tính tích luỹ.
Hoạt động liên tục Các chương trình như sau khi hàng hoá vào kho lạnh. Để đẩy nhanh nhiệt độ phòng để làm mát nhanh hơn bằng cách bỏ qua hoặc hủy bỏ một số chức năng, chẳng hạn như làm tan băng. Bạn có thể nhấn nút để chạy chương trình.
Điều khiển hệ thống làm mát để ngăn chặn bằng cách thăm dò phụ trợ (chỉ tủ bia quả) có thể kiểm soát nhiệt độ của xi lanh (nhiệt độ ống) ra lệnh cho máy nén dừng lại. Khi nhiệt độ quá thấp. Và làm việc ở nhiệt độ cao như thiết lập.
Có thể kiểm soát các máy làm lạnh để làm việc. Sau khi mở cửa quá hạn. Được sử dụng kết hợp với công tắc cửa.Có thể lưu nhiệt độ tối thiểu hoặc tối đa đầu vào kỹ thuật số có thể được lập trình như tiêu đề.
Có thể kiểm soát nhiệt độ của bộ nhiệt. Sử dụng trung bình không khí bật / tắt máy, đặc biệt là tủ đa cấp.
Có các mô hình có thể được sử dụng như hai bộ điều chỉnh nhiệt, chẳng hạn như tủ điều khiển, rượu vang đỏ và rượu vang trắng.
Chức năng điều khiển nhiệt độ ngưng tụ Để tránh thiệt hại Hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc quạt làm mát.